icon icon icon

Phòng sạch Cleanbooth-015

Phòng sạch được quan tâm nhiều trong thời gian mấy năm trở lại đây. Vậy phòng sạch là gì? Phòng sạch dùng để làm gì? Ở đâu thiết kế, thi công phòng sạch uy tín? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của chúng tôi. Có nhiều cách hiểu về phòng sạch: Phòng sạch theo tiếng Anh là cleanroom, là danh từ ghép giữa clean (sạch) và room (phòng). Theo nghĩa của từ thì phòng sạch chính là một phòng rất sạch. Theo định nghĩa chuyên môn, phòng sạch là phòng mà ở trong đó nồng độ hạt lơ lửng trong...
Vui lòng liên hệ: 1900 0032 - 0903418495

Phòng sạch Cleanbooth-015

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

HaluGroup là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Phòng sạch được quan tâm nhiều trong thời gian mấy năm trở lại đây.

Vậy phòng sạch là gì? Phòng sạch dùng để làm gì? Ở đâu thiết kế, thi công phòng sạch uy tín? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Có nhiều cách hiểu về phòng sạch:

  • Phòng sạch theo tiếng Anh là cleanroom, là danh từ ghép giữa clean (sạch) và room (phòng).
  • Theo nghĩa của từ thì phòng sạch chính là một phòng rất sạch.
  • Theo định nghĩa chuyên môn, phòng sạch là phòng mà ở trong đó nồng độ hạt lơ lửng trong không khí cùng các yếu tố khác như nhiệt độ, độ ẩm và áp suất đều bị khống chế và điều khiển để đem đến một hệ thống làm việc cực kỳ tinh vi và hiện đại.
  • Còn nói một cách dễ hiểu, đơn giản nhất, phòng sạch là phòng kín, trong đó lượng bụi được hạn chế một cách thấp nhất; nhiệt độ, áp suất và độ ẩm được khống chế và điều khiển giúp quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất không bị bẩn, không có khí độc hại, đảm bảo vô trùng, “sạch” như nghĩa của nó.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN