Video sản phẩm vimetco

Blog tags

băng tải nghiêng bang tai nghieng băng tải hệ thống băng tải băng tải công nghiệp băng tải lắp ráp linh kiện hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện băng chuyền băng tải chuyển hướng góc băng tải cong băng tải chuyển hướng hệ thống băng tải chuyển hướng góc hệ thống băng tải cong băng tải giá rẻ chất lượng cao hệ thông băng tải công nghiệp tự động ứng dụng băng tải nhiều tầng trong công nghiệp băng tải nhiều tầng băng tải nhiều tầng công nghiệp he thong bang tai ngành công nghiệp phụ trợ hệ thống băng tải công nghiệp giá rẻ băng tải giá rẻ hà nội băng tải giá rẻ miền bắc bang tai hệ thống băng tải công nghiệp he thong bang tai cong nghiep thử nghiệm vận hành băng tải băng tải thông dụng công ty cung cấp băng tải bẳng tải hà nội băng tải miền bắc đơn vị thiết kế và lắp đặt băng tải các loại băng tải hệ thống lắp ráp nhôm định hình bền đẹp nhà cung cấp nhôm định hình uy tín lắp ghép băng tải nhôm định hình làm khung băng tải cấu tạo băng tải cau tao bang tai sơ đồ cấu tạo băng tải nguyên lý hoạt động của băng tải băng tải chất lượng cao bàn thao tác cho công nhân ban thao tac cho cong nhan bàn thao tác làm việc bàn làm việc cho công nhân bàn cho công nhân bàn làm việc công ty sản xuất băng tải các loại băng tải trong công nghiệp băng chuyền công nghiệp các loại băng tải thông dụng Dự án đã thực hiên năm 2013

Ứng dụng của băng tải nhiều tầng trong công nghiệp

Với những đơn hàng số lượng lớn hoặc với các dây chuyền sản xuất có quy mô lớn của các doanh nghiệp thì việc vận chuyển hàng hóa từ vị trí này đến đến vị trí khác là một vấn đề nan giải mà các phương thức truyền thống khó có thể giải quyết được.

Từ đó giải pháp băng tải nhiều tầng ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn khi di chuyển hàng hóa của các ngành công nghiệp. Nhưng liệu các bạn đã nắm rõ ứng dụng băng tải nhiều tầng trong công nghiệp, vì thế hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu vấn đề này. Nhưng trước hết hãy hiểu rõ băng tải nhiều tầng trong công nghiệp là gì.

 

Băng tải nhiều tầng trong công nghiệp:

Băng tải trong công nghiệp là một loại thiết bị giúp giải phóng sức người trong công việc di chuyển hàng hóa từ vị trí A đến nhiều vị trí B,C,D….mà con người mong muốn. 

 Băng tải nhiều tầng trong công nghiệp là loại thiết bị được cải tiến từ băng tải một tầng truyền thống, tùy vào số lượng hàng hóa hoặc tùy vào đặc điểm của từng loại nguyên vật liệu vận chuyển mà băng tải có từ một tầng, hai tầng và có thể là nhiều tầng hơn.

Vậy với băng tải nhiều tầng trong công nghiệp có mang lại ứng dụng vượt trội mà con người mong muốn?

Ứng dụng băng tải nhiều tầng trong công nghiệp: 

bang-tai-nhieu-tang-vimetco

Đáp ứng công năng trong quá trình vận chuyển: không chỉ là đáp ứng chức vận chuyển thông thường, với các thiết kế tối ưu, băng tải nhiều tầng mang chức năng vận chuyển nguyên vật liệu còn có thể giúp doanh nghiệp thực hiện kép với các công đoạn khác như: tạo ẩm, rửa sạch, sấy khô…..

Ứng dụng sấy trong băng tải nhiều tầng: một ứng dụng tuyệt vời nhất của băng tải nhiều tầng trong công nghiệp đó là sấy khô. Với thiết kế có thể hoạt động xuyên suốt, đây là loại thiết bị có thể sấy khô nhiều dạng nguyên liệu có hình dáng khác nhau như: dạng miếng, dạng thanh, dạng hạt và các có thể tùy biến trong thiết kế để đáp ứng nhiều loại vật liệu khác theo yêu cầu từ khách hàng.

Tiếp kiệm chi phí vận hành: với các băng chuyền nhiều tầng, đương nhiên nó sẽ vận chuyền được gấp nhiều lần lơn so với băng chuyền một tầng về cả số lượng và khối lượng. Và hơn nữa nếu trên cùng một đơn vị khối lượng hay số lượng thì chi phí vận hành băng tải nhiều tầng sẽ được giảm đi đáng kể.

Đơn cử một minh chứng cụ thể là về số lượng nhân công: nếu doanh nghiệp sở hữu hai thiết bị băng tải một tầng thì số lượng nhân công điều khiển băng tải tối thiểu là hai nhân công. Nhưng khi doanh nghiệp sở hữu một thiết bị băng tải 2 tầng thì số lượng nhân công chỉ là một nhưng khối lượng công việc lại không thua kém hai thiết bị tải chuyền một tầng.

Tiết kiệm diện tích sử dụng:

đây là điều hiển nhiên có trong ứng dụng băng tải nhiều tầng trong công nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tiếp kiệm diện tích theo hệ số chia. Một băng tải 3 tầng sẽ chỉ chiếm diện tích tương đương 1/3 so với ba băng tải một tầng. Đó là một lợi ích to lớn với các doanh nghiệp cần sự gọn gàng và tiện lợi.

 

Đó là những ứng dụng băng tải nhiều tầng trong công nghiệp. Những gì chúng tôi nêu ở trên chỉ là những ứng dụng tiêu biểu nhất mà băng tải nhiều tầng mang lại. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn hoặc bạn có bất cứ thắc mắc gì về ứng dụng của băng tải thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

C.TY CPKD VẬT LIỆU & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT

 Km11, Quốc Lộ 32, P. Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

 0903.418.495 - 0963.332.138 - 0986.764.426

 sale@vimetco.com.vn hoặc vimetco.jsc@gmail.com

Viết bình luận