icon icon icon

Hệ thống băng tải - băng tải công nghiệp VIMETCO

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 23/05/2018

Hệ thống băng tải - băng tải công nghiệp VIMETCO giúp nâng cao hiệu quả sản xuất

Hệ thống băng tải - băng tải công nghiệp là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất – chế biến – lắp ráp linh kiện, các khu công nghiệp... nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như vận chuyển vật liệu nặng mà sức người không thể đáp ứng kịp.

Băng tải công nghiệp VIMETCO đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công mà vẫn gia tăng được số lượng thành phẩm cao nhất đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

VIMETCO hiểu rằng sự lớn mạnh của một doanh nghiệp sản xuất dựa rất nhiều vào sự ổn định của một hệ thống dây chuyền băng tải công nghiệp tự động. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm hoàn thiện hơn. Sự thịnh vượng của khách hàng chính là phần thưởng giá trị nhất cho uy tín và thương hiệu của công ty VIMETCO.

bang-tai-cong-nghiep-vimetco

Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm của công ty băng tải công nghiệp  VIMETCO sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hệ thống băng tải hoạt động hiệu quả, dễ dàng tháo lắp bảo trì.

Vì sự thành công của doanh nghiệp bạn nói riêng và sự lớn mạnh của kinh tế công nghiệp Việt Nam nói chung hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quí Doanh nghiệp muốn đồng hành cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề giàu tâm huyết và nhiệt huyết của băng tải công nghiệp VIMETCO

C.TY CPKD VẬT LIỆU & THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT

 Đường CN4- KCN Từ Liêm- Q.Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 1900.0032

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN