icon icon icon

Băng tải công nghiệp và những điều cần biết

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 31/03/2018

Băng tải hiện nay là một trong những vật dụng và thiết bị công nghiệp quen thuộc và không thể thiếu ở bất kỳ cơ sở sản xuất, nhà máy hay doanh nghiệp nào. Công dụng của băng tải giúp mang lại nhiều hiệu quả đáng kể cũng như nâng tầm cạnh tranh tốt hơn cho công ty đó.

Để sử dụng băng tải công nghiệp được dài lâu và ít bị hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng thì khách hàng và nhân viên vận hành cần lưu ý đến cách sử dụng băng tải và quy trình vận hành băng tải đúng cách. Nắm được những điều quan trọng về băng tải sẽ giúp quá trình vận hành hàng hóa nhanh chóng hơn và tuổi thọ của băng tải cũng trở nên lâu hơn.

XEM THÊM: Băng tải làm gì? Băng tải để làm gì?

Sau đây, công ty VIMETCO.,JSC  sẽ tư vấn cho khách hàng một số lưu ý cần thiết về cách sử dụng băng tải đúng cách để giúp cho việc sử dụng băng tải trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn:

  1.  Kiểm tra khóa an toàn của băng chuyền tải và tuyệt đối không được vận hành băng tải nếu không có khóa an toàn này. 
  2.  Kiểm tra tổng quát dây chuyền băng tải trước khi vận hành, nhất là hệ thống báo động. Tốt nhất nhân viên vận hành nên thử nghiệm hoạt động của hệ thống báo động băng tải  trước.

 Với mỗi loại băng chuyền công nghiệp sẽ có cách vận hành và sử dụng khác nhau, nên khi nhân viên của công ty lắp đặt hoàn thiện, phía khách hàng cần yêu cầu hướng dẫn chi tiết cho nhân viên của mình. 

-    Cần đọc thông số chịu tải của băng tải để tránh đặt quá số lượng, dẫn đến hiện tượng quá tải. 
-    Thường xuyên kiểm tra tốc độ quay của máy. 
-    Trong lúc thiết bị băng tải đang hoạt động thì không nên đứng quá gần. 
-    Tắt băng tải khi không sử dụng. 
Trên là một số lưu ý để khách hàng nắm rõ quy trình sử dụng đúng cách nhằm giúp băng tải công nghiệp có thể mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, những khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ băng tải chất lượng cao của công ty băng tải VIMETCO chúng tôi sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và quy trình vận hành một cách chi tiết nhất.

BĂNG TẢI - BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP VIMETCO

Tags : bang tai băng chuyền atri băng tải băng tải vimetco băng tảo công nghiệp công ty băng tải
binh-luan

cho xin báo giá và catalog băng tải và bàn thao tác công nghiệp

02/04/2018

Đang xây dựng nhà máy mới nên rất quan tâm. Công ty cho xin báo giá và catalog băng tải và bàn thao tác công nghiệp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN