icon icon icon

Băng tải là gì? Băng tải để làm gì?

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 26/02/2018

1. Băng tải là gì?

Nói đến băng tải, nhiều người mới tiếp xúc vẫn chưa định hình được băng tải là gì? Băng tải để làm gì? Có giúp tăng năng suất sản xuất và tối ưu sức lao động cho công nhân không?

-  Hiểu một cách đơn giản nhất thì có thể hiểu băng tải là một cơ chế hoặc máy có thể vận chuyển một tải đơn (thùng carton, hộp, túi ,…) hoặc số lượng lớn vật liệu (đất, bột, thực phẩm …) từ một điểm A đến điểm B.

- Định nghĩa chuyên nghiệp hơn thì hệ thống băng tải là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách. Vậy băng tải, băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong việc tạo băng chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2. Các loại băng tải:

Băng tải phẳng Băng tải kép Băng tải nhiều tầng Băng tải chuyển hướng góc
Băng tải nghiêng Băng tải 2,3 hệ Băng tải máy ép nhựa Băng tải con lăn

3.Ứng dụng của băng tải

Có nhiều loại băng tải được ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau.
Trong các cơ sở sản xuất qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao

Mua băng tải ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp băng tải uy tín là một trong những việc cần thiết khi muốn lắp đặt 1 hệ thống băng tải bền - đẹp - ứng dụng và tuổi cao. Công Ty VIMETCO là một trong những nhà cung cấp băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải, băng chuyền uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề VIMETCO đã thiết kế và lắp đặt băng tải trên toàn quốc không qua bất kỳ trung gian nào, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn đảm và hình thức thanh toán linh hoạt bảo cho quý khách có 1 sản phẩm tốt nhất.

Hãy đến với VIMETCO ngay hôm nay để nhận được hệ thống băng tải phù hợp nhất với quý khách.

Hotline: 1900 0032

Tags : bang tai băng tải băng tải công nghiệp băng tải pvc hệ thống băng tải
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN