icon icon icon

Bánh xe công nghiệp ứng dụng trong băng tải.

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 07/11/2017

Băng tải di động  do VIMETCO sản xuất là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong  lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Băng tải với khả năng có thể chuyển động được theo cả hai chiều, thiết bị dễ dàng chuyển được gói hàng hóa hay nguyên liệu lớn theo chiều ngang và chéo từ trên xuống dưới. Băng tải được sử dụng nhiều trong quá trình chuyển hàng từ kho vào xe tải lớn, giảm tối thiểu sức lao động của công nhân.

bang-tai-có-banh-xe-vimetco


Thiết kế đặc biệt 4 góc băng tải đều có bánh xe nên khả năng di chuyển hai chiều vô cùng thuận lợi, để an toàn hơn, VIMETCO còn đặt thêm 4 chân cố định để chống trượt băng tải hoặc chuyển động trong quá trình sử dụng. Bộ phận điều khiển độ cao có cấu tạo từ mô tơ hoặc mô hình quay tay tạo ra góc nghiêng phù hợp khi vận hành.

 


Băng tải công nghiệp của VIMETCO là sản phẩm  được nhiều đối tác lớn lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm liền chứng minh được về tính hiệu quả và chất lượng.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiến bước trên con đường phát triển hiện đại.

Tags : bánh xe băng tải công nghiệp băng tải băng tải công nghiệp băng tải di chuyển hệ thống băng tải
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN