icon icon icon

Kệ để hàng khung nhôm đa năng

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 30/11/2017

Kệ để hàng khung nhôm đa năng là thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều diện tích, kệ có thể dùng để hàng lưu trữ hoặc có thể sử dụng như xe đẩy lưu động đem lại sự tiện dụng cho người dùng. 

Thiết kế kệ để hàng đơn giản, hiện đại, sử dụng khung là thanh nhôm định hình dễ lắp ráp hoặc thay thế. Kệ đa năng lắp ráp chắc chắn với các chi tiết phụ trợ như ke, ốc...đảm bảo cho giá kệ chất lượng tốt nhất, độ bền cao. Kệ có khả năng chịu tải tốt, có nhiều tầng nên thể có thể phân loại sản phẩm lưu trữ và lưu hàng hóa với số lượng lớn.  Ứng dụng kệ để hàng đa năng trong các khu sản xuất công nghiệp, nhà hàng, cửa hàng lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện cho việc lưu trữ. Kệ có gắn bánh xe đẩy nên thuận tiện di chuyển hàng hóa tại mọi vị trí, giúp người dùng sử dụng tối đa tiện ích của giá kệ. Đây là loại kệ được sản xuất theo mục đích và nhu cầu sử dụng vì vậy tính năng của chúng rất đa dạng. 

Ưu điểm nổi bật của giá kệ đa năng là tiết kiệm tối đa diện tích kho bãi, thiết kế tiện dụng có thể di chuyển mọi vị trí, chịu được tải trọng lớn, dễ dàng phân loại hàng hóa trên nhiều tầng kệ khác nhau, cấu tạo từng chi tiết giá kệ đơn giản, dễ lắp ráp hoặc tháo dời. Vì vậy, kệ để hàng khung nhôm đa năng là loại kệ được ứng dụng phổ biến hiện nay.
Các loại giá kệ để hàng luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh!

Liên hệ nhà sản xuất lắp đặt giá kệ để hàng đa năng

  • CÔNG TY CPKD VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT ( VIMETCO.,JSC )
  • Km11, Quốc Lộ 32, P. Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  • 1900.0032- 024.3765.2233 - 024.4765.2244

 

Tags : khung nhôm đa năng khung nhôm định hình kệ đa năng Kệ để hàng khung nhôm đa năng kệ để hàng lưu trữ xe đẩy lưu đông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN