icon icon icon

Khung máy, Rào an toàn cho máy

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 06/10/2017

Rào an toàn cho máy

Trong ngành công nghiệp hiện đại việc sử dụng máy móc là điều cấp thiết, vậy nên việc giữ an toàn cho máy móc và công nhân làm việc là điều không thể bỏ qua.

Công ty Vimetco là nhà cung cấp hệ thống rào an toàn cho máy với tính bền vững và thẩm mỹ cao trên toàn quốc.

rao-cho-may-congtyVimetcorao-may-vimetco

Rào an toàn cho máy với tính ứng dụng cao, dễ lắp ghép, không chỉ mang lại an toàn khi sử dụng mà còn làm đẹp hơn không gian sản xuất.

Vimetco có thể làm theo yêu cầu của khách hàng để đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất với giá ưu đãi nhất.

Rào chắn máy có lắp cửa ra vào để dễ dàng kiểm tra máy móc khi có vấn đề sảy ra ngoải ý muôn.

○Khung của hàng rào được làm từ nhôm định hình hoặc thép sơn tĩnh điện ==>> nhẹ + bền+ đẹp, không lo oxy hóa hay cong ngót khi sử dụng

rao-an-toan-cho-may-vimetcorao-an-toan-cho-may-vimetco

○Vách của hàng rao được làm từ:   Lưới Thép  / Inox  / Mika  / PVC  / Kính, quý khách có thể quan sát hoạt động của máy từ bên ngoài hàng rào mà k cần mở hàng ràng ra.

○Chân rào an toàn cho máy được cố định với sàn và hàn cố định nhằm mục đích giữ cố định cho vị trí máy (với những máy móc cần cố định)

○Ngoài ra chân rào an toàn còn đươc lắp Bánh xe / Chân tăng chỉnh, lắp ghép module để có thể dễ dàng di chuyển và tháo lắp dễ dàng (với những máy có nhu cầu di chuyển nhiều vị trí khác nhau để sử dụng)

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà rào an toàn cho máy còn được lắp Sensor / Khóa Từ / Đèn báo theo tiêu chuẩn.

Tags : hàng rao an toàn khung máy bao cho an toan khung rào cho máy rao an toan cho may thép sơn tĩnh điện ứng dụng nhôm định hình
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN