icon icon icon

Mua băng tải ở đây là tốt nhất?

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 06/10/2017

Mua băng tải ở đâu cho tốt, giá cả hợp lý?

Công ty bạn đang cần mua hệ thống băng tải để ứng dụng trong sản xuất sản phẩm mà chưa tìm được nguồn cung cấp tin cậy và chất lượng?

Mua băng tải ở đâu cho tốt? Công ty bạn đang cần mua hệ thống băng tải để ứng dụng trong sản xuất sản phẩm mà chưa tìm được nguồn cung cấp tin cậy và chất lượng? Hãy tới với công ty Vimetco chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm băng tải tốt nhất.
Sản phẩm băng tải của Vimetco đã nhiều năm liền được người sử dụng bình chọn là sản phẩm tốt có giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp băng tải chuyên được sử dụng tải tất cả các loại vật liệu từ độ dốc cao mà không hề gây ra sự trượt đổ.

bang-tai-vimetcohe-thong-bang-tai-vimetco

Khi lựa chọn sử dụng hệ thống băng tải của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an lòng về chất lượng sản phẩm. Băng tải làm từ chất liệu nhôm được định hình có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp mà không kém phần an toàn.

Qua quá trình nghiên cứu cải tiến nhiều năm liền cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, công nhân lành nghề với thiết kế mới hiện đại nhất sản phẩm được cải tiến để đẩy nhanh tiến độ di chuyển vật liệu mà không bị trượt khỏi băng tải góp phần tăng tối đa hiệu suất công việc.

Với những phụ kiện do chính công ty Vimetco cung cấp tự tay thiết kế và lắp ghép nên giá cả rất cạnh tranh.


Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng cải thiện các sản phẩm của công ty nhằm đem đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng nhu cầu mua được các hệ thống băng tải tốt không sự cố trong quá trình vận hành mà vẫn tiết kiệm được chi phí của khách hàng. Hãy gọi điện ngay để được tư vấn miễn phí và lắp đặt sản phẩm có chất lượng cao.

Thông tin liên hệ khi mua băng tải:

 Km11, Quốc Lộ 32, P. Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900.0032

Điện thoại: 024.3765.2233 - 024.4765.2244

Fax: 024.3791.7065

Di động: 0903.418.495 - 0963.332.138 - 0986.764.426

Email: sale@vimetco.com.vn hoặc vimetco.jsc@gmail.com

Website: https://www.vimetco.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN