icon icon icon

Băng tải, bàn thao tác, kệ chứa đa năng..... của Vimetco

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 21/10/2017

Băng tải, bàn thao tác,khung máy, phòng sạch di động, kệ chứa đa năng.... trong ngành công nghiệp hiện đại là 1 phần không thể thiếu.

VIMETCO tìm hiểu và đã nắm bắt được nhu cầu thực tế trong ngành phụ trợ công nghiệp để đưa ra những sản phẩm ưu việt tuổi thọ, tính ứng dụng và thẩm mỹ cao.

Những sản phẩm của VIMETCO được đưa ra sử dụng luôn luôn nhận được 100% điểm chất lượng.

ke-chua-da-nang-VIMETCO

Kệ chứa đa năng rất chắc chắn, bền đẹp. Chân có bánh xe dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau

Khung được làm bằng nhôm định hìnhphụ kiện lắp ghép nên sẽ sử dụng được tối đa các đặc tính của nhôm như: bền, nhẹ, không sợ oxy hóa hay cong ngót, dễ dáng tháo lắp, điều chính khi cần thiết.

Ngoài vật liệu khung là nhôm định hình VIMETCO còn cung cho ra các sản phẩm có khung làm từ hệ ống lắp ghép, hệ ống ABS inox lắp ghép cùng các khớp nối để cho ra sản phẩm chắc chắn mà không kém phần tinh tế.

ung-dung-nhom-dinh-hinhSản phẩm không thể không nhắc tới là Nhôm Định Hình do VIMETCO cung cấp, ngoài việc thiết kế và lắp đặt trong ngành công nghiệp phụ trợ Vimetco còn cung cấp nhôm định hình cho các công ty, nhà máy lớn nhỏ và các cá nhân tập thể có nhu cầu sử dụng nhôm định hình.

Liên hệ với Vimetco ngay hôm nay:

  • ♛  CÔNG TY CPKD VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT ( VIMETCO.,JSC )

 

Tags : băng tải he thong bang tai hệ ống abs khung máy kệ chứa đa năng ngành công nghiệp phụ trợ nhôm định hình phòng sạch di động phụ kiện lăp ghép ống inox
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN