icon icon icon

BĂNG TẢI LÀ GÌ?

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 16/12/2017

Băng tải được hiểu một cách đơn giản là một thiết bị vận chuyển các đồ vật từ nơi này đến nơi khác, từ điểm A đến điểm B.

 

Băng tải là một sự sáng tạo đặc biệt mang tính ứng dụng rất cao. Thay vì vận chuyển bằng sức người vừa tốn thời gian lại vừa tốn kém chi phí nhân công lại tạo khung cảnh lộn xộn cho nơi làm việc. Hiểu được điều đó, nên hiện nay băng tải đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống công nghiệp hiện đại. Ứng dụng băng tải vào sản xuất đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời, công sức, tiền của cho nhà sản xuất.

bang-tai-phang-vimetco

 Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu cấu tạo của băng tải gồm:
- Bộ truyền lực chủ động.
- Động cơ và một bộ điều khiển kiểm soát tốc độ.
- Hệ thống khung đỡ cho con lăn.
- Hệ thống dây băng hoặc con lăn.

 Các loại băng tải:

  1. Băng tải phẳng
  2. Băng tải nghiêng
  3. Băng tải kép
  4. Băng tải nhiều tầng
  5. Băng tải máy ép nhựa
  6. Băng tải 2 hệ - 3 hệ
  7. Băng tải chuyển hướng góc
  8. Băng tải sấy linh kiên
  9. Băng tải lắp ráp linh kiện

 Băng tải có rất nhiều hình dạng, chức năng và ứng dụng khác nhau, cho nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình loại băng tải phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Phù hợp với chức năng của từng loại băng tải để băng tải có thể phát huy hết chức năng của mình phục vụ tốt cho việc vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng năng xuất cho công việc.

Tags : bang tai bang tai cong nghiep băng tai la gi băng tải băng tải công nghiệp băng tải là gì he thong bang tai he thong bang tai cong nghiep hệ thống băng tải ứng dụng nhôm định hình
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN