icon icon icon

Băng tải và những điều có thể bạn chưa biết.

Đăng bởi Nguyễn Văn Mạnh vào lúc 16/10/2017

Với chức năng vận chuyển hàng hóa, băng tải ngày càng được ứng dụng nhiều trong sản xuất. Và để bạn có thể vận hành thiết bị này một cách hiệu quả hơn hôm nay chúng ta sẽ cũng tìm hiểu băng tải là gì và cấu tạo của chúng như thế nào?

Cấu tạo băng tải như thế nào?

Nếu bạn là dân kỹ thuật thì cũng đã hiểu phần nào cấu tạo của thiết bị băng tải. Song nếu những ai chưa biết về băng tải thì nên biết một ít để có thể đặt cho mình những sản phẩm băng tải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì nó là thiết bị mang lại hiệu quả sản xuất cao cho doanh nghiệp.

Băng tải có cấu tạo băng tải gồm các cơ cấu như sau : khung băng tải , rulô bị động , rulô chủ động , cơ cấu dẫn hướng , con lăn đỡ dây , cơ cấu tăng đơ, dây băng tải , động cơ giảm tốc …

Trong các dây chuyền lắp ráp, sản xuất hiện nay thì băng tải là một trong những bộ phận quan trọng gần như không thể thiếu. Nó góp phần hình thành nên hệ thống sản xuất khoa học, tân tiến mang lại hiệu quả sản xuất cao, giải phóng sức lao động.

Mỗi loại băng tải có những đặc điểm cũng như tính năng riêng nên bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

  1. Băng tải phẳng
  2. Băng tải nghiêng
  3. Băng tải kép
  4. Băng tải nhiều tầng
  5. Băng tải máy ép nhựa
  6. Băng tải 2 hệ - 3 hệ
  7. Băng tải chuyển hướng góc
  8. Băng tải sấy linh kiên
  9. Băng tải lắp ráp linh kiện

Bài viết liên quan: 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI

Những điều cần biết để vận hành băng tải ổn định hơn.

 

Tags : băng tải công nghiệp băng tải là gì băng tải nghiêng cấu tạo băng tải hệ thống băng tải
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC & DỰ ÁN